The VG Resource

Full Version: M&L Bowser inside story Data
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Giường cho trẻ em có xu hướng thay đổi khi chúng lớn tuổi, vậy tại sao nhiều bậc cha mẹ lại ngạc nhiên khi con họ yêu cầu họ sắm ghế massage mới khi chúng đến độ tuổi nhất định? Có thể các cặp song sinh không còn muốn ngủ chung giường đôi, và đã đến lúc anh chị không chỉ cần nội thất phòng ngủ mới mà còn cần những phòng riêng nữa!
Mỗi bậc cha mẹ có nhiều con đều phải đối mặt với vấn đề này lúc này hay lúc khác, và ngay cả những đứa trẻ độc thân sẽ không hài lòng khi sử dụng cùng một đồ nội thất cả đời! Nội thất phòng ngủ trẻ em thay đổi khi chúng lớn tuổi và bạn phải chuẩn bị và dự trù kinh phí cho nó. Bạn có thể mua chuộc họ ở một mức độ nào đó bằng cách mua một giường massage toàn thân có thể được sử dụng để ngủ, mặc dù đó không phải lúc nào cũng là giải pháp chấp nhận được cho một vấn đề lâu đời.
Giường massage toàn thân có giúp cải thiện giấc ngủ không ?
Dưới đây là một số ý tưởng về giường massage toàn thân có thể giúp giảm bớt tình hình. Bạn có thể lựa chọn giữa ba loại giường cơ bản: ghế massage, giường đơn và giường đôi. Sự lựa chọn của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi không gian có sẵn trong phòng ngủ, cũng như số lượng phòng bạn có và con cái bạn có.
[Image: 11.jpg]
Giường tầng cho trẻ em
Hầu hết trẻ em đều thích giường massage toàn thân, và vấn đề nói chung không phải là chúng có thích chúng hay không, mà là cuộc chiến xem ai có được chiếc giường tầng tốt nhất. Bạn có một số lựa chọn với giường tầng: chúng có thể là 2 giường đơn trên 2 giường đơn, 2 giường massage toàn thân đầy đủ hoặc đầy đủ tùy theo số lượng trẻ em bạn phải chứa.
Nếu bạn có không gian, thì tốt nhất nên ăn đầy hơn đầy đủ vì mỗi đứa trẻ có nhiều chỗ hơn và việc ngủ lại dễ dàng hơn. Trên thực tế, một cặp đôi trên đầy đủ chiếm cùng một căn phòng với thật đầy đủ và phiên bản Classics 4.0 sau này có chiều dài 84 ", sâu 60" và cao 79 ". Đây là một phần trong bộ sưu tập Smartstuff Youth của Universal. Và có sẵn bằng gỗ màu trắng hoặc nâu yên ngựa. Ngoài ra còn có các ngăn chứa đồ tùy chọn dưới gầm.
Các kích thước của cùng một đường thẳng song song có chiều sâu chỉ ngắn một inch, phần còn lại giống nhau. Mỗi phòng trong số này có thể được chia thành từng giường đơn hoặc giường đôi. Giường tầng cho trẻ em có cùng kích thước với giường đầy đủ nhưng sâu 45 inch, tiết kiệm được 15 inch không gian. Tất nhiên, không phải tất cả các giường tầng trẻ em đều có cùng kích thước và ghế massage có kích thước 81 "x 44" x 69 "để so sánh - nói chung là nhỏ hơn tất cả các vòng.
Tìm hiểu thêm: Giường massage thông minh - giường mát xa toàn thân haruko
Ngược lại, Legacy cung cấp một ghế massage để tận dụng tối đa không gian hạn chế. Điều này có thể được sắp xếp để ngủ ba trong một không gian 121 "x 82" và chiều cao là 72 inch. Có một số đơn vị có sẵn để lắp bên dưới, chẳng hạn như tủ quần áo, tủ đầu giường, tủ sách, tủ ngăn kéo và thậm chí cả chỗ ngồi cho trẻ em. Các thanh ray cuối của thiết bị này hoạt động như một cái thang, mặc dù cũng có sẵn một cái thang dựa vào tùy chọn.
Giường thông thường cho trẻ em
Nếu bạn không thích ý tưởng về giường massage toàn thân, hoặc bạn có ghế massage cho mỗi đứa trẻ, thì bạn có nhiều sự lựa chọn về giường massage toàn thân với kích thước đơn, đôi hoặc đôi. Một ví dụ là giường đôi Molly Dual của Hillsdale Furniture, một chiếc giường kiểu cũ rộng 39,5 inch, trong khi kích thước giường đầy đủ rộng hơn 15 inch. Bộ khăn trải giường được cung cấp phù hợp với cả hai giới.
Giường bảng điều khiển đôi Classics của Universal trông tuyệt đẹp với toàn bộ màu trắng, rộng 46 inch và dài 84: điều này sẽ phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi và kích cỡ. Ghế massage cung cấp chỗ để đồ dưới gầm tùy chọn, nhưng đối với một số thứ đặc biệt, bạn có thể chọn giường massage toàn thân cho thanh thiếu niên Jaidyn.
[Image: 12.jpg]
Giường ban ngày và Giường sofa: Tuyệt vời cho Ngủ nướng
Signature hiểu rằng phòng ngủ của trẻ nhỏ thường nhỏ hơn phòng ngủ của bố mẹ chúng và chúng thường muốn tận dụng tối đa không gian có sẵn. Giường massage toàn thân dài 83 "và rộng 41", là ghế sofa vào ban ngày và giường massage toàn thân vào ban đêm. Điều này khác với ghế massage, ở chỗ nó không thay đổi - chỉ cần trải ga trải giường, thêm chăn và sofa là giường!
Xem thêm: https://tvrcarclub-france.net/forum/view...f=3&t=9749
Cuối cùng, bạn thậm chí có thể quyết định rằng giường sofa là hình thức thích hợp nhất của giường trẻ em và ghế sofa được kéo ra vào ban đêm. Nhiều đứa trẻ muốn có một chiếc giường massage toàn thân trong phòng của chúng để ngủ. Bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách mua một chiếc giường sofa mà con bạn có thể ngồi, nhưng nó có thể được chuyển đổi thành giường khi bạn thân của chúng ở lại.